Bế giảng lớp Bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ công chức xã tại huyện Đồng Văn

Thứ ba - 25/12/2012 21:30
CTTĐT - Chiều ngày 25/12/2012, tại Hội trường UBND huyện Đồng Văn, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Đồng Văn tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ, công chức xã. Tới dự có đồng chí, Lý Trung Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT Ủy ban nhân dân huyện; Nguyễn Đình Thông, Giám đốc Trung tâm CNTT&TT thuộc Sở thông tin và Truyền thông Hà Giang. Đến dự còn có đại diện Văn phòng HĐND-UBND và các phòng chuyên môn của huyện cùng toàn thể các học viên tham dự khóa học.

Khóa Bồi dưỡng tin học văn phòng tuy được tổ chức trong khoảng thời gian không dài nhưng có thể nói khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về khâu tổ chức cũng như đảm bảo về nội dung chương trình. Trong thời gian học tập các học viên đã được học và nghiên cứu một một cách có hệ thống các nội dung với 5 chuyên đề cơ bản: Tin học cơ bản; Tin học văn phòng; Đảm bảo an toàn an ninh thông tin; Mạng máy tính và khai thác thông tin trên mạng Internet; Phần mềm mã nguồn mở. Với sự nỗ lực của các học viên và sự đóng góp nhiệt tình của giảng viên của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cũng như sự quan tâm của Ban tổ chức lớp học, khoá đào tạo thật sự đã đạt được những yêu cầu và mục tiêu đề ra. Với sự dẫn dắt, truyền đạt các kiến thức thực tế, chia sẻ kinh nghiệm của các giảng viên, lớp học diễn ra sôi nổi, trao đổi thẳng thắng. Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu, đã được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học, 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được trao tặng giấy khen của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang.


Đ/c Lý Trung Kiên phát biểu tại lễ bế giảng
 

Thay mặt cho UBND huyện Đồng Văn, đồng chí Lý Trung Kiên, Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy, PCT UBND  đã hoan nghênh tất cả các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tích cực tham gia khóa học và chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành tốt chương trình của khóa học và hy vọng sau khi kết thúc, mỗi học viên có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức và kỹ năng thực hành vào hoạt động thực tiễn đạt hiệu quả cao hơn.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Giang đánh giá cao về kinh nghiệm truyền đạt, phương pháp giảng dạy của giảng viên qua khảo sát của tất cả học viên. Đồng chí cũng đánh giá rất cao tinh thần học tập của các anh chị em học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình. Đây là kết quả đáng khích lệ đã góp phần thành công cho khóa học này.
Tại buổi lễ, đại diện lớp đã gửi lời cảm ơn chân thành dành cho Sở TTTT  đã tổ chức khóa học để học viên chúng tôi trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ tốt cho công việc hiện tại. Đồng thời cũng dành lời cảm ơn đến các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy cũng như sự hỗ trợ từ Ban quản lý lớp học trong suốt thời gian khóa học diễn ra.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lã Đình Điền - Giám đốc
Địa chỉ: Số 222, Đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.860.661 - Fax: 02193.860.661 - Email: trungtamcntt.stttt@hagiang.gov.vn