Bế giảng lớp Bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ, công chức xã tại huyện Mèo Vạc

Thứ tư - 26/12/2012 22:00
CTTĐT - Sáng ngày 26/12/2012, tại Hội trường phòng văn hóa huyện Mèo Vạc, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ, công chức xã. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Thông, Giám đốc Trung tâm CNTT&TT - Sở thông tin và Truyền thông Hà Giang. Đến dự còn có đại diện phòng Văn hóa cùng toàn thể các học viên tham dự khóa học.

Các học viên của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mèo Vạc vừa hoàn thành khóa học bồi dưỡng Tin học văn phòng năm 2012 do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang phối hợp với UBND huyện Mèo Vạc tổ chức. Mèo Vạc là huyện thứ 4 trong năm 2012 Sở Thông tin và truyền thông tổ chức khoá bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ, công chức xã. Tuy được tổ chức trong khoảng thời gian không dài nhưng có thể nói khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về khâu tổ chức cũng như đảm bảo về nội dung chương trình. Sau thời gian học tập và giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí giảng viên và học viên khoá bồi dưỡng đã đạt được mục tiêu đề ra. Kết thúc khóa học, 100% các học viên đã đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.


Đ/c Nguyễn Đình Thông phát biểu tại lễ bế giảng
 
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã ghi nhận và đánh giá cao chất lượng của khóa học, biểu dương sự nỗ lực cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời cũng đề nghị các học viên sau khóa học trở về đơn vị sẽ áp dụng một cách tốt nhất những kiến thức đã học được vận dụng vào công việc, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với nhau, trao đổi với đội ngũ cán bộ của Trung tâm về những vấn đề còn chưa rõ. Đồng thời tích cực tham mưu với lãnh đạo cơ quan, đơn vị mình về những giải pháp nhằm góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý của các cơ quan nhà nước.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lã Đình Điền - Giám đốc
Địa chỉ: Số 222, Đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.860.661 - Fax: 02193.860.661 - Email: trungtamcntt.stttt@hagiang.gov.vn