Thi Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/TT-BGDĐT tại huyện Xín Mần

Thứ hai - 02/07/2018 09:19
Thi Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/TT-BGDĐT tại huyện Xín Mần

Thi Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/TT-BGDĐT tại huyện Xín Mần

Ngày 29/6/2018, tại huyện Xín Mần, Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông – Sở Thông tin và truyền thông đã tổ chức lớp thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho các cá nhân có nhu cầu trên địa bàn huyện.
Cán bộ coi thi đang phổ biến quy chế thi đến các thí sinh dự thi
 
Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin là chứng chỉ thay thế cho chứng chỉ tin học A, B, C trước đây hay còn gọi là chứng chỉ theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ kỹ năng ứng dụng CNTT, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, vị trí việc làm, thi thăng hạng, nâng ngạch, tuyển dụng, bổ nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Đáp ứng nhu cầu trên, hàng tháng Trung tâm CNTT&TT thường xuyên mở các lớp ôn và thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cho các cán bộ công chức, viên chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu.

Trong kỳ thi tại huyện Xín Mần vào các ngày 29-30/6 Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức thi cho gần 100 học viên đăng ký tham gia dự thi. Kỳ thi đã diễn ra một cách an toàn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.Tại buổi thi các học viên sẽ tham gia hai phần thi là phần thi trắc nghiệm thời gian thi 30 phút/30 câu và phần thi thực hành thời gian làm bài 60 phút/5 câu, tất cả các phần thi đều sử dụng trên máy vi tính.
Kết thúc kỳ thi các học viên sau khi đạt đủ điều kiện sẽ được cấp Chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT. 


Tác giả bài viết: Thu Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lã Đình Điền - Giám đốc
Địa chỉ: Số 222, Đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.860.659 - Fax: 02193.860.659 - Email: trungtamcntt.stttt@hagiang.gov.vn