Bế giảng lớp Bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ công chức xã

Thứ ba - 18/08/2015 14:07
Chiều ngày 17/8/2015, tại Hội trường UBND thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Quản Bạ tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng tin học văn phòng cho cán bộ, công chức xã. Tới dự có đồng chí Hạng Dương Thành, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự còn có đồng chí Nguyễn Đình Thông, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền Thông Hà Giang; Lãnh đạo Phòng Văn hoá - Thông tin, cùng toàn thể các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
Lãnh đạo huyện Quản Bạ và Trung tâm CNTT&TT Hà Giang trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp học

Lãnh đạo huyện Quản Bạ và Trung tâm CNTT&TT Hà Giang trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp học

Trong thời gian học từ ngày 06/8/2015 đến ngày 17/8/2015, hai lớp học với 60 học viên của 13 xã, thị trấn đã được nghiên cứu và học tập 5 chuyên đề: Tin học cơ bản; Tin học văn phòng; Đảm bảo an toàn an ninh thông tin; Mạng máy tính và khai thác thông tin trên mạng Internet; Phần mềm mã nguồn mở. Nội dung chương trình được biên soạn ngắn ngọn, khoa học, có tính hệ thống khái quát cao, thiết thực với đối tượng. Bằng những kiến thức lý luận và thực tiễn, với tinh thần học tập nghiêm túc, kết hợp giữa lý thuyết với thực hành trên máy. Nên sau lớp bồi dưỡng các học viên đã tiếp thu sâu các chuyên đề cơ bản và các học viên đều sử dụng thành thục chương trình tin học văn phòng để phục vụ có hiệu quả công tác chuyên môn. Kết quả, 100% học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 6/60 đồng chí học viên được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập.

Dự và phát biểu Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Hạng Dương Thành, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận kết quả lớp học đã đạt được. Đồng thời đồng chí yêu cầu ngay sau đợt bồi dưỡng này khi trở về địa phương các học viên phải phát huy được kiến thức đã tiếp thu được để vận dụng vào hoạt động thực tiễn của đơn vị mình. Qua đó đồng chí cũng mong muốn Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu với lãnh đạo tỉnh hàng năm mở lớp Bồi dưỡng nâng cao kiến thức về tin học cho 100% cán bộ công chức cấp xã, thị trấn đều được tham gia lớp bồi dưỡng nhằm đáp ứng kịp thời về kỹ năng soạn thảo văn bản cũng như việc áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công tác.

Cũng tại Lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Đình Thông Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Giang mong muốn các học viên 02 lớp Bồi dưỡng khi về cơ sở là những nòng cốt để triển khai Công nghệ thông tin và vận dụng những kiến thức đã được đào tạo để thực hiện tốt hơn nữa trong công việc và nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hồng Đức - Quang Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lã Đình Điền - Giám đốc
Địa chỉ: Số 222, Đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.860.661 - Fax: 02193.860.661 - Email: trungtamcntt.stttt@hagiang.gov.vn