Hội thi tin học trong Cán bộ, công chức, viên chức lần thứ Nhất - năm 2017

Thứ tư - 29/03/2017 09:49
Ngày 28/3, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thi tin học trong Cán bộ, công chức, viên chức lần thứ Nhất - năm 2017. Dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh và 66 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức thuộc đại diện 33 đội thi.
Đồng chí Nguyễn Trung Tài phát biểu tại Hội thi

Đồng chí Nguyễn Trung Tài phát biểu tại Hội thi

Đây là lần đầu tiên Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức. Hội thi lần này nhằm ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức, viên chức góp phần thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính, tiến tới xây dựng Chính quyền điện tử tại địa phương.

Cùng với đó là việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng CNTT và rèn luyện kỹ năng công tác, phát huy tính sáng tạo của các cán bộ, công chức, viên chức, đề xuất các ý tưởng, giải pháp CCHC trong hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước; Tăng cường hoạt động phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong việc phát triển và ứng dụng CNTT. Đây là một Hội thi mang tính thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả.

Hội thi lần này có 2 hình thức thi là thi cá nhân và thi nhóm. Trong đó thi cá nhân bao gồm các nội dung là thi trắc nghiệm và thi thực hành; Thi nhóm gồm có bài thi viết với nội dung chủ yếu tập trung đề cập đến các giải pháp hoặc ý tưởng sáng tạo về ứng dụng CNTT trong công tác chuyên môn hoặc cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị. Thời gian tổ chức Hội thi diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 28-29/3).

 
Ban tổ chức Hội thi trao Cờ lưu niệm cho các đội thi

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Trung Tài chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, thử hết sức mình trong cuộc thi lần này. Và mong muốn với tinh thần nhiệt huyết về CNTT các thí sinh sẽ có những ý tưởng sáng tạo ứng dụng vào thực tế để nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn của mình.
Tại đây Ban tổ chức cũng đã trao cờ lưu niệm cho đại diện công đoàn các Sở, ban, ngành, đoàn thể tham dự trong tỉnh.
 
Thí sinh thuộc Công đoàn ngành BHXH trình bày ý tưởng trong phần thi ứng dụng sáng tạo vào thực tế

Tác giả bài viết: Thu Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lã Đình Điền - Giám đốc
Địa chỉ: Số 222, Đường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.860.659 - Fax: 02193.860.659 - Email: trungtamcntt.stttt@hagiang.gov.vn