Trung tâm CNTT&TT tổ chức kỳ thi chứng chỉ CNTT trong tháng 10

Thứ hai - 15/10/2018 10:27
Trung tâm CNTT&TT tổ chức kỳ thi chứng chỉ CNTT trong tháng 10

TTCNTT&TT - Ngày 14/10/2018, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Giang đã tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản trong tháng 10 cho các học viên có nhu cầu trên địa bàn tỉnh.
Các học viên đang nghe Giám thị phổ biến quy chế thi

Với tổng số học viên đăng ký dự thi đợt này có 70 học viên đăng ký dự thi. Trước khi thi các học viên đã được các giảng viên của Trung tâm CNTT&TT tổ chức 04 buổi ôn tập để trang bị bổ sung, nâng cao những kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết về Công nghệ thông tin theo chuẩn thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tại các buổi thi các học viên tham gia thi trắc nghiệm thời gian 30 phút/30 câu. Thi thực hành thời gian là 60 phút/5 câu.
Kết thúc kỳ thi các học viên đạt đủ điều kiện mỗi phần thi từ 05 điểm trở lên thì đủ điều kiện cấp chứng chỉ CNTT cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định hiện hành.

Tác giả bài viết: Thu Ngà